HOTLINE: 0989.92.5555

VỀ CHÚNG TÔITỔNG QUAN VỀ TOÀN CẦU GROUP

Với mục tiêu và khát vọng trở thành một trong những đơn vị hàng đầu thuộc lĩnh vực thương mại và dịch vụ viễn thông, công ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Viễn Thông Kết Nối Toàn Cầu hiện đang là đối tác chiến lược của các Tập đoàn Viễn Thông Viettel, Mobifone, Vinaphone,... thực hiện triển khai 2 danh mục dịch vụ chính gồm: Số đẹp toàn cầu và Music Agency. 

Với bề dày kinh nghiệm và sự nhạy bén trong việc nắm bắt xu hướng phát triển của Doanh nghiệp, Kết Nối Toàn Cầu đang dần khẳng định vị thế của mình là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp kết nối doanh nghiệp đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất  và hiệu quả nhất đó là phát triển hệ thống Viễn thông mạng, hệ thống đầu số, đầu nối số, dịch vụ giá trị gia tăng như: dịch vụ nhạc chờ quảng cáo, nhạc chờ thương hiệu, dịch vụ Music Agency,...Toàn Cầu Group - Đơn vị triển khai dịch vụ BÀI CA DOANH NGHIỆP cho đơn vị Masscom Việt Nam. 

Toàn Cầu Group - Đơn vị có nhiều kinh nghiệm triển khai dịch vụ nhạc chờ quảng cáo, nhạc chờ thương hiệu Doanh nghiệp. 

Toàn Cầu Group tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp Kết nối thông minh, ứng dụng âm nhạc vào chiến dịch quảng cáo, marketing, truyền thông hiệu quả.
 

HỆ THỐNG DỊCH VỤ

Toàn Cầu Group cung cấp giải pháp Kết nối doanh nghiệp đến người tiêu dùng với dịch vụ nhạc chờ quảng cáo và bài ca doanh nghiệp, TVC quảng cáo, video giới thiệu Doanh nghiệp, dịch vụ thu âm theo yêu cầu.
  • Nhạc chờ quảng cáo: Quảng cáo trực tiếp đến khách hàng thông qua nhạc chờ cho thuê bao di động, home phone bằng một đoạn thu âm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mà công ty đang cung cấp.
  • Bài ca doanh nghiệp:  Là một bài hát được nhạc sỹ chuyên nghiệp viết nhạc với nội dung giới thiệu, ca ngợi công ty, môi trường làm việc, truyền thống và văn hóa doanh nghiệp. Có thể làm bài hát truyền thống cho doanh nghiệp và sử dụng làm nhạc chờ điện thoại cho nhân viên công ty.
  • TVC quảng cáo: 1 đoạn phim giới thiệu tổ chức, sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của Doanh nghiệp, qua đó tác động đến tâm lý người tiêu dùng, góp phần giúp Doanh nghiệp tăng Doanh thu bán hàng.
  • Dịch vụ thu âm theo yêu cầu: Xúc tiến hoạt động bán hàng nhân dịp tổ chức sự kiện thường niên như sinh nhật, kỷ niệm thành lập công ty, lời chào, lời chúc mừng, lời quảng cáo khai trương cửa hàng nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng...
CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

          Với đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn trẻ trung, năng động, có trình độ chuyên môn cao và luôn hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng, Toàn Cầu Group cam kết không chỉ cung cấp dịch vụ mà còn giúp khách hàng phát triển thương hiệu cũng như xây dựng chiến lược quảng cáo hiệu quả.
Với phương châm: "Thành công của khách hàng là niềm vui của chúng tôi". Toàn Cầu Group luôn lắng nghe và thấu hiểu quý khách hàng để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu và mong muốn để mang lại sự hài lòng cao nhất đến quý khách hàng. Không chỉ vậy, Toàn Cầu Group luôn nỗ lực từng ngày, từng giờ để không ngừng nâng cao và phát triển chất lượng dịch vụ, sản phẩm, mở rộng quy mô cũng như mạng lưới phát triển mạnh mẽ đối với thị trường trong nước và Quốc tế.